Tắt[X]

Vinhomes Smart City cho khách hàng thuê căn hộ những dịch vụ đẳng cấp

Trước tiên, tại Khu đô thị Smart City có riêng 1 hệ thống công viên theo chủ đề lớn chưa từng có tại Việt Nam, với số lượng lên tới 15 công viên. Tại đây chứa đựng hơn 60 sân chơi thể thao các loại, cùng hàng loạt các sân chơi dành đến cho mọi lứa tuổi, cùng hệ thống sân golf, bến chèo thuyền, và các sân GYM hiện đại, đáp ứng toàn bộ nhu cầu thể dục thể thao của các khách hàng.

thiết kế đa dạng của loại căn hộ Vinhomes Smart City

Đó còn là hệ thống vườn Nhật hiện đại và duy nhất tại Hà Nội, nơi văn hóa Nhật Bản được giới thiệu một cách bài bản và chi tiết tới khách hàng. Tại đây là hàng loạt các cảnh quan tiêu biểu của đất nước Nhật Bản, các trò chơi dân gian truyền thống đi kèm các món ăn truyền thống đặc biệt đến từ đất nước mặt trời mọc.

Đặc biệt đó là các lễ hội dân gian đặc sắc, lung linh rực rỡ sắc màu, mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng về một đất nước và con người Nhật Bản.

NGoài ra vào mỗi cuối tuần, cư dân có thể xuống khu vườn nướng BBQ tại phia dưới tòa nhà Vinhomes Gardenia Mỹ Đình để có thể thưởng thức bữa ăn cùng không gian vui chơi thư giãn của các gia đình

những dịch vụ toàn diện khi đi thuê  Vinhomes Smart City

Và còn là hệ thống cộng đồng cư dân thông minh, nơi tất cả cư dân của Vinhomes Tây mỗ có thể kết nối với nhau thông qua ứng dụng trên điện thoại một cách nhanh chóng, đồng thời có thể lên lịch chơi thể thao và tập luyện cùng nhau tại hệ thống các sân chơi thể thao nội khu ngay trên điện thoại của bạn.

Dịch vụ cho thuê Vinhomes Smart City còn mang đến cho khách hàng hệ thống các dịch vụ Vin đẳng cấp, với các trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec thuộc loại lớn nhất trong hệ thống các khu đô thị của tập đoàn Vingroup, nơi mang đến những trải nghiệm đặc sắc nhất về một cuộc sống hiện đại.

Hãy đến khu đô thị đẳng cấp này – 1 nơi bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm quỹ căn hộ cho thuê mới nhất tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-smart-city/