Tắt[X]

Vị trí chung cư Florence

Ưu điểm về Vị trí chung cư Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence là dự án hỗn hợp bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, khu văn phòng và những căn hộ chất lượng cao. Với ưu thế nằm tại khu vực trung tâm quận Nam Từ Liêm, nơi có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất thủ đô và sự tập trung của nhiều dự án lớn nhỏ chắc chắn sẽ giúp cư dân tại khu chung cư này có được cuộc sống tiện lợi với chất lượng tốt nhất.

Vị trí chung cư Florence chính thức

Vị trí chung cư Florence chính thức

Sức hút của Dự án Florence đến từ vị trí

Khu phức hợp này nằm tại Đường Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Nơi có đường giao thông đã được quy hoạch và đi vào vận hành ổn định, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình xây dựng và vận hành khai thác trong suốt khoảng thời gian sau này.

Khu đất xây dựng dự án chung cư Florence có địa hình bằng phẳng, ngay bên đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi nên có thể coi đây chính là nơi sở hữu vị trí vàng tại khu vực. Chính vì vậy, có thể nói dự án không chỉ có thể đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ,c ảnh quan mà còn hòa chung vào nét đẹp quy hoạch của toàn thành phố Hà Nội.

Liên kết vùng xung quanh Vị trí chung cư Florence Mỹ Đình

Liên kết vùng xung quanh Vị trí chung cư Florence Mỹ Đình

Tại khu vực này, người dân còn dễ dàng di chuyển đến các điểm quan trọng như bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3, trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị BigC cũng như hàng loạt các tiện ích xung quanh dễ dàng và nhanh chóng nhờ tính liên kết vùng cao, dựa trên hệ thống đường giao thông thoáng, rộng và đồng bộ.

Nhìn chung, khu chung cư Florence chính là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ tuyệt vời khu vực phía Tây thành phố.