Tắt[X]

Vì sao nên lựa chọn chung cư Mỹ Đình Pearl?

Có hàng trăm lý do thuyết phục bạn nên chọn chung cư Mỹ Đình Pearl để an cư lạc nghiệp, trong đó phải kể đến các lý do chính là vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và thế giới tiện ích đẳng cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống của gia đình bạn.

nằm ở vị trí đắc địa 

Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây phát triển hiện đại nhất Hà Nội, chung cư Mỹ Đình Pearl hứa hẹn mang đến nhiều điều thuận lợi cho cuộc sống của khách hàng.

Sinh sống ở đây, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô như tới đường vành đai 3 trên cao trong 3 phút, tới bến xe Mỹ Đình trong 5 phút, tới cầu Thăng Long trong 20 phút và tới sân bay Nội Bài trong 30 phút.

Khách hàng cũng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận được với các trung tâm thương mại dịch vụ lớn trong khu vực như tới Big C trong 3 phút, tới Vincom lớn nhất miền Bắc trong 5 phút, tới AEON Mall Hà Đông trong 15 phút, tới thiên đường Bảo Sơn trong 10 phút, tới khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình và sân vận động Mỹ Đình trong 3 phút,…

Là dự án duy nhất có những tiện ích nổi bật

Mỹ Đình pearl là 1 trong số hiếm các dự án nhà ở tại Hà Nội tự hào có 1 hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đầy đủ bên trong khuôn viên của khu đô thị. Đó là bởi vì chủ đầu tư SSG đã phải dành tới 70% tổng diện tích đất của dự án để xây dựng cảnh quan, những khu tiện ích,…. Để cho cư dân có thể được sống trong 1 môi trường đầy đủ nhất và được trải nghiệm thế nào là sống đẳng cấp.

Tham khảo thêm thông tin tại website: https://mydinhpearl.net.vn/