Tắt[X]

Vì sao nên đầu tư vào Sunshine Green Iconic?

Thời gian gần đây, thông tin Sunshine Green Iconic mở bán đang thu hút một bộ phận  không nhỏ các nhà đầu tư quan tâm tới dự án này, và theo như một số nhà đầu tư có kinh  nghiệm, đây là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn. Lý giải cho nhận định trên, nhiều chuyên gia  chung ý kiến như sau:

Đầu tư vào căn hộ tại Long Biên cho khả năng sinh lời cao 

Theo những thông tin ban đầu của chủ đầu tư Sunshine Green Iconic, dự án này sẽ được  bán ra với mức giá từ 36 đến 40 triệu đồng/m2. Mức giá này không cao hơn so với các dự án khác trong khu vực, và thấp hơn khá nhiều so với các dự án khác mang thương hiệu  Sunshine. Điều đó có nghĩa là đầu tư vào Sunshine Green Iconic, các nhà đầu tư và khách  hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp nhất tại Hà Nội với mức giá quá mềm.

Cũng theo nguồn thông tin này, theo đúng lộ trình tăng giá, sau lần mở bán đợt 1 này, giá  bán các căn hộ tại Sunshine Phúc Đồng có thể sẽ tăng lên ít nhất là 5% và sau đó sẽ tiếp  tục tăng nữa. Dự kiến đến khi hoàn thành, các căn hộ tại đây sẽ được bán ra với giá có thể lên tới 50 triệu đồng /m2, tức là chênh lệch so với hiện tại từ 10 đến 16 triệu đồng /m2.

Thêm vào đó, thông tin về cầu Trần Hưng Đạo sắp được thi công và dự án đường vành đai  4 đang ngày càng gần với thực tế, giá nhà đất tại quận Long Biên đang được đẩy lên nhanh  chóng. Vì thế có thể khẳng định rằng, Sunshine Green Iconic chính là cơ hội lớn để các nhà  đầu tư có thể kiếm được khoản lời không nhỏ.