ưu điểm dự án Florence

Những ưu điểm dự án Florence Mỹ Đình cực kỳ nổi bật.

Chung cư Florence là sản phẩm tuyệt vời của chủ đầu tư MBland, họ đã tạo nên một kiệt tác trong số vô vàn các khu chung cư đang mọc lên như nấm tại khu vực phía Tây thủ đô. Và sau đây chính là những ưu điểm, cũng là sự hoàn mỹ đến khác biệt so với các dự án khác của Florence.

Đánh giá các ưu điểm dự án Florence

Đánh giá các ưu điểm dự án Florence

Vị trí đẹp nhất khu vực Mỹ Đình

Là dự án sở hữu tới 2 mặt đường là Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch. Cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến những điểm quan trọng trong thành phố từ bến xe, bệnh viện, trường học, chợ dân sinh đến các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí khác.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư Florence đã mang đến cho thị trường BĐS Việt Nam hàng loạt các dự án siêu cấp với chất lượng và tiến độ đều đảm bảo ở mức tốt nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp này được đánh giá là một trong số ít chủ đầu tư có uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Phong cách ấn tượng - 1 trong những ưu điểm dự án Florence mỹ Đình

Phong cách ấn tượng – 1 trong những ưu điểm dự án Florence mỹ Đình

Tiện ích và dịch vụ hiện đại

Chủ đầu tư đã dành đến 7 tầng nhà để bố trí các dịch vụ khác nhau cùng trung tâm thương mại sầm uất. Chính vì vậy, khi sống tại đây quý vị sẽ được chăm sóc hoàn hảo từ các nhu cầu nhỏ nhất trong sinh hoạt hàng ngày đến việc chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể thao hay thưởng thức các món ăn khác nhau trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó sức hút của ưu điểm dự án Florence còn đến từ chính thiết kế hiện đại và tiện dụng của dự án mà các kiến trúc sư tài ba hàng đầu đã đổ công sức và tâm huyết vào đó.