Ưu đãi khi mua chung cư Florence

Ưu đãi khi mua chung cư Florence – những căn hộ cao cấp

Thành phố Hà Nội đang có sự phát triển rất mạnh về khu vực phía Tây, đặc biệt là quận Nam Từ Liêm. Với chính sách quy hoạch toàn khu vực trở thành trung tâm hành chính mới vào năm 2030 tới đây thì cơ sở hạ tầng giao thông đã được xây dựng đồng bộ, hiện đại bậc nhất tại thủ đô. Chính vì vậy, lựa chọn chung cư Florence trở thành nơi an cư dành cho cả gia đình là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Thông tin về Ưu đãi khi mua chung cư Florence mới

Thông tin về Ưu đãi khi mua chung cư Florence mới

Hàng loạt chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua chung cư Florence

Đây là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư MBland Holdings với thiết kế 30 tầng nổi cùng 3 tầng hầm lớn. Tại đó có tới 11.000m2 sàn dành cho khu vực đỗ xe, có bể bơi 4 mùa, khu thương mại dịch vụ, mua sắm cùng trung tâm giải trí hiện đãi sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người.

Cùng nhiều tiện ích thiết thực đó, hạ tầng xanh đồng bộ xung quanh sẽ là điểm nhấn tuyệt vời tại chung cư Florence để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. Hiện nay, dự án đã đi vào những công đoạn cuối cùng để kịp bàn giao cho khách vào tháng 12 tới đây, bên cạnh đó chính là những chính sách ưu đãi trong đợt mở bán cuối cùng này.

tham khảo thêm Ưu đãi khi mua chung cư Florence

tham khảo thêm Ưu đãi khi mua chung cư Florence

  • Khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 5.5% giá trị căn hộ trước thuế, nếu mua căn thứ 2 trở lên sẽ nhận thêm 1%.
  • Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị trước thuế của căn hộ trong 20 năm. Lãi suất 0% trong năm đầu tiên.
  • Tặng ngay 1 cây vàng SJC ngay sau ký hợp đồng mua bán.

Tham khảo Ưu đãi khi mua chung cư Florence để tận hưởng không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình.