Tắt[X]

Tòa R2 chung cư Florence Mỹ Đình

Tòa R2 chung cư Florence Mỹ Đình – Phong cách Italia

là một trong 2 tòa nhà chung cư chất lượng cao nằm tại đường Trần Hữu Dực, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với thiết kế tối ưu bằng những vật liệu thân thiện với môi trường cùng sự thông minh trong từng chi tiết sẽ là điểm nhấn lớn khiến cho khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng.

Mặt bằng chi tiết Dự án Florence

Tòa nhà có tổng chiều cao là 25 tầng với hình ảnh được lấy cảm hứng từ các tòa nhà cao tầng nước Mỹ, với hi vọng có thể giúp cư dân có được cuộc sống tiện nghi, hiện đại  và thực sự đẳng cấp.

  • Tầng 1 đến tầng 3 được sử dụng để bố trí trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí
  • Từ tầng 4 đến tầng 9 là khu căn họ Dual Key với mật độ là 22 căn một sàn.
  • Từ tầng 10 đến tầng 24 là khu căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ với mật độ là 18căn một sàn, đây là mật độ lý tưởng dành cho một khu chung cư cao cấp.
  • Tầng 25 là tầng kỹ thuật và khu vườn trên cao.

Tại đó, các căn hộ được bố trí hợp lý để không gian bên trong luôn ngập trành ánh sáng vào ban ngày, mát mẻ thoáng đãng cùng sự bố trí sắp xếp hợp lý của nội thất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế Căn hộ 01 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 01 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 03 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 05 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 06 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 07 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 08 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 09 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 10 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 11 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 12 - Tòa R2 Dự án Florence Thiết kế Căn hộ 15 - Tòa R2 Dự án Florence

Thiết kế căn hộ Tòa R2 mang phong cách hiện đại

Như đã nói bên trên, tại chung cư Florence sẽ có các căn hộ sở hữu diện tích đa dạng, tương ứng với số phòng ngủ từ 2 đến 4 nên dù khách hàng là đối tượng như thế nào cũng sẽ tìm thấy không gian sống tuyệt vời cho gia đình mình.

Các căn hộ này đều có sự bố trí hợp lý giữa không gian chung và không gian riêng, phòng bếp tách biệt hoàn toàn với phòng khách để mùi thức ăn không gây ảnh hưởng tới nội thất cũng như sinh hoạt của cả gia đình. Phòng ngủ có cửa sổ cũng là yếu tố khiến cho sức khỏe của người dân được nâng cao và bảo vệ.

Toàn bộ tòa nhà đều sử dụng phương án thi công mới và hiện đại bằng tường chịu lực thay vì sử dụng hệ thống cột chống như trước kia giúp cho căn hộ vuông vức, thoáng đãng rất dễ bài trí nội thất theo mọi phong cách khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của gia đình. Riêng những căn 4 phòng ngủ còn được bố trí thêm khu nghỉ ngơi của người giúp việc.

Có thể nói, Tòa R2 chung cư Florence sở hữu thiết kế tuyệt vời xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo cho cư dân tương lai.