Tắt[X]

Tòa R1 chung cư Florence Mỹ Đình

Thiết kế căn hộ tại Tòa R1 chung cư Florence

Tòa R1 là một trong hai tòa căn hộ – văn phòng và trung tâm thương mại chất lượng cao được công ty cổ phần phát triển nhà Mỹ Xuân xây dựng và điều hành, ngay tại đường Trần Hữu Dực thuộc quận Nam Từ Liêm. Với thiết kế đa dạng và hiện đại của mình chắc chắn dự án sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình đang kiếm tìm một không gian sống đẳng cấp.

Phong cách thiết kế cảm hứng từ thành phố Florence

Được tạo nên từ đôi bàn tay tài ba cùng khối óc đầy sáng tạo của những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, dự án được tạo nên với hình ảnh vô cùng độc đáo và trở thành biểu tượng mới về khu đô thị xanh khu vực phía Tây thành phố.

Tòa R1 chung cư Florence được bố trí tới 4 thang máy tốc độ cao cùng 2 thang bộ thoát hiểm rộng rãi nên cư dân cùng khách hàng dễ dàng di chuyển cũng như tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày. Với mật độ chỉ khoảng hơn 20 căn/sàn nên khoảng sảnh bên ngoài căn hộ rất rộng và thoáng mát.

Bên cạnh đó, các căn hộ cũng được thiết kế thông minh, hiện đại với sự đa dạng về diện tích tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian sống thật sự phù hợp và đằng cấp cụ thể như:

  • Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lần lượt là: 75m2 – 77m2 – 78m2 – 82m2 – 84m2
  • Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt là: 99m2 – 101m2 – 125m2
  • Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích lần lượt là: 138 đến 156m2.

Dự án có view bốn phía đều thoáng đãng, xanh mát và hợp phong thủy nên có thể đánh giá, Tòa R1 Florence chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Thiết kế Căn 01 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 02 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 03 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 05 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 06 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 07 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 08 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 09 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 10 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 11 - Tòa R1 Dự án Florence Thiết kế Căn 15 - Tòa R1 Dự án Florence

Hệ thống Tiện ích Dự án Florence

Khi sống tại tòa R1 nói riêng và khu chung cư Florence nói riêng, quý vị khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao với hàng loạt các tiện ích lớn như:

  • Môi trường trong lành cùng cuộc sống an toàn về mặt an ninh và an toàn cháy nổ.
  • Trung tâm thương mại lớn với nhiều mặt hàng chất lượng cao.
  • Bể bơi bốn mùa cùng khu tập luyện thể dục thể thao đa năng.
  • Khu vui chơi trẻ em rộng rãi.
  • Nhà trẻ song ngữ là môi trường giáo dục lý tưởng dành cho con em của cư dân tòa nhà.

Có thể nói, Tòa R1 chung cư Florence có chất lượng công trình tốt cùng hệ thống tiện ích khép kín sẽ là nơi an cư tốt nhất cho người dân Hà Nội tại khu vực phía Tây Thủ đô hiện nay.