Tắt[X]

Tiến độ chung cư Florence

Tiến độ chung cư Florence Từ Liêm

Khu tổ hợp Florence là dự án quan trọng của chủ đầu tư . Ra mắt thị trường BĐS thủ đô từ ngày 26/6/2016 cho đến nay, khu nhà ở cao tầng này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhanh chóng để kịp bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Tiến độ chung cư Florence thực tế

Tiến độ chung cư Florence thực tế

Tiến độ kịp thời – nhanh chóng của chung cư Florence

Là khu tổ hợp văn phòng – nhà ở cao cấp và trung tâm thương mại nằm tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch – Hàm nghi với sự phát triển mạnh mẽ của những dự án xung quanh.

Tuy tới tháng 6/2016  mới ra mắt thị trường, nhưng chung cư Florence đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2015 và dự tính sẽ bàn giao tới tay khách hàng vào cuối năm 2017 tới đây. Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Delta, một trong những cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở chất lượng cao và công trình đô thị hiện nay.

khảo sát Tiến độ chung cư Florence  mới nhất

khảo sát Tiến độ chung cư Florence mới nhất

Tại thời điểm hiện tại, dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Với tập thể công nhân, kỹ sư chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên tốc độ thi công rất nhanh. Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành những chi tiết cuối cùng để có thể kịp bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

Tiến độ chung cư Florence nhanh chóng nhưng chất lượng từng hạng mục tại đây vẫn được đảm bảo tốt đa. Để khi nhận về, chủ nhân từng căn hộ đều cảm thấy hài lòng, chắc chắn từng căn hộ trong dự án sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời cho các hộ gia đình với chất lượng sống tốt nhất.