Tắt[X]

Thuận lợi từ vị trí của chung cư Harmony Square

Vị trí đắc địa của Dự án căn hộ 199 Nguyễn Tuân mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng sinh sống tại dự án này. Đó là một trong số hàng trăm lý do mà quý khách nên chọn dự án do công ty DLC xây dựng làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài. 

những thông tin mới nhất về dự án Harmony Square

Chung cư nằm trong khu vực phát triển nhất Hà Nội 

Nằm ở trung tâm quận nội thành Thanh Xuân, Vị trí Chung cư Harmony Square nguyễn Tuân cũng gần như nằm tại trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực có trình độ dân trí cao, an ninh trật tự thuộc hàng an toàn nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy mà khách hàng sinh sống tại Dự án nhà ở tại ngã tư ngụy như kon tum có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng bất kỳ trường hợp mất an toàn nào. 

Đây đồng thời là khu vực có mật độ các dịch vụ an sinh xã hội thuộc dạng dày đặc nhất tại Hà Nội. Quanh khu vực tọa lạc của Dự án 199 Nguyễn Tuân, trong vòng bán kính 2km là hàng loạt các cơ quan an ninh, như công an phường Thanh Xuân Trung, công an quận Thanh Xuân,… Đây là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho một cuộc sống an toàn tuyệt đối của khách hàng tại Dự án Harmony Square.

Cùng với đó là một loạt các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện đại học y Hà Nội. Đây đều là những bệnh viện tuyến trung ương có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu cả nước. 

Và chắc hẳn Chung cư Harmony Square sẽ có đầy đủ những cơ sở hạ tầng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đừng ngại đăng ký hoặc liên hệ với phòng tư vấn của Chủ đầu tư đê được tư vấn cũng như nhận tài liệu về dự án đẳng cấp này.

Xem thêm tin tức mới mẻ: Mặt bằng Dự án mê Linh Vista City tiền phong