Tắt[X]

Thiết kế mặt bằng dự án chung cư X2 Đại Kim

Mặt bằng dự án là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Tại chung cư X2 Đại Kim từ tổng thể đến chi tiết từng căn hộ đều được thiết kế mặt bằng rất khoa học, hợp lý tạo không gian thoáng đãng, tiện nghi và hiện đại, đảm bảo một cuộc sống chất lượng ngứa cho khách hàng. 

thông tin về ưu đãi khi mua bán dự án X2 Đại Kim

Mặt bằng chung và thiết kế căn hộ 

Mặt bằng thiết kế Dự án X2 Đại Kim được xây dựng trên khu đất vàng của phường Đại Kim quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội với diện tích lên tới 20.000m2, mật độ xây dựng là 34%. Dự án bao gồm 3 tờ chung cư cao 28 tầng, trong đó mỗi tòa nhà đi kèm 1 tầng hầm rất rộng làm bãi đỗ xe. 

3 tầng đế của mỗi tòa nhà được xây dựng thành khu trung tâm thương mại lớn, đem đến các dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Hệ thống trung tâm thương mại của dự án có diện tích lên tới hàng ngàn m2, bao gồm siêu thị, các cửa hàng thời trang, cửa hàng ẩm thực, các phòng tập thể hình, spa và các khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. 

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng không gian sống xanh và trong lành bậc nhất thủ đô, chủ đầu tư đã dành riêng 66% diện tích cho xây dựng hệ thống đường nội khu, hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh, đài phun nước và sân chơi trẻ em ngoài trời. Thiết kế mặt bằng rất khoa học và hợp lý, tạo khuôn viên xanh sạch đẹp và bổ ích cho cư dân dự án. 

Có thể khẳng định rằng, thiết kế căn hộ X2 Đại Kim là ngôi nhà đạt chuẩn quốc gia, và có thể phù hợp với tất cả mọi người.

 

Xem thêm thông tin nhà đất mới nhất tại http://duanfivestarresident.com/