Tắt[X]

Thiết kế mặt bằng chi tiết khu căn hộ tại BRG Diamond Residence  

Dự án BRG Diamond Residence được quy hoạch từng phân khu ra sao? Khu vực tiện ích ở đâu? Khu dịch vụ nằm ở đâu? Khu căn hộ ở tầng nào? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là khách hàng đang muốn sở hữu 1 căn hộ sang trọng tại Dự án này, câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Thứ nhất: tầng dịch vụ – tiện ích trrong tòa nhà

Là 5 tầng khối đế thương mại và 5 tầng hầm, với diện tích đủ rộng để cho cư dân tha hồ được trải nghiệm những loại hình dịch vụ chất lượng nhất.

tập đoàn BRG Group cũng thiết dành riêng ra 3 tầng sử dụng làm văn phòng, vì vậy mà các công ty hay tập đoàn lớn cũng có thể thuê mặt bằng tại đây làm trụ sở công ty

Thứ hai: tầng căn hộ để ở

Khu căn hộ BRG Diamond Residence tọa lạc từ tầng 6 của tòa nhà trở lên với diện tích mỗi tầng là trên 3600m2. Riêng tầng thượng được thiết kế rất độc đáo thành khu vườn trên cao. Đó đồng thời là quán cafe và cũng là nơi thư giãn ngắm cảnh lý tưởng cho khách hàng.

Cho tới thời điểm hiện tại, Dự án sẽ có 3 loại căn hộ là:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 60m2 đến 90m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện  tích từ 100m2 đến 120m2. Đây cũng có ngôi nhà được khách hàng đánh giá là có kiến trúc đẹp nhất.
  • Và ngoài ra còn có vô số những căn hộ được thiết kế 4 – 5 phòng ngủ khác để cư dân có cuộc sống đủ thoải mái.

Các căn hộ đều được thiết kế mở với trần cao tạo không gian sống rộng rãi và thoáng mát.

 

Trên đây là khái quát về thiết kế mặt bằng dự án Diamond Residence 4.1 Lê Văn Lương . Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.