Thiết kế Chung cư Florence

Thiết kế Chung cư Florence đẳng cấp – khoa học – hiện đại 

Là một trong những dự án “ sinh sau đẻ muộn” trong chuỗi dự án của Chủ đầu tư Mỹ Xuân, Florence được kế thừa hàng loạt những phong cách thiết kế hiện đại cũng như cổ điển của những “ đàn anh” trước đây. Chính vì thế, khu tổ hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại này hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng giữa lòng Hà Nội dành cho cư dân trong tương lai.

Khám phá Thiết kế Chung cư Florence

Khám phá Thiết kế Chung cư Florence

Thiết kế khu căn hộ 28 Trần hữu Dực

Kế thừa và phát huy những dự án trước đây mà CĐT Mỹ Xuân đã đầu tư xây dựng, Thiết kế Chung cư Florence sẽ có một cuộc sống đỉnh cao – thởi thượng, giúp nâng tầm diện mạo của khu vực trung tâm thủ đô. Đây cũng chính là dự án chung cư cao cấp diện tích lớn có 1 không 2 giữa lòng Hà Nội.

Với nỗ lực không ngừng của mình, chủ đầu tư kết hợp cùng các công ty thiết kế hàng đầu trên thế giới để tạo nên không gian sống lý tưởng dành cho khách hàng của mình. Dưới đôi bàn tay tài ba, trí óc sáng tạo của mình, các kiến trúc sư này đã tái hiện nên những không gian sang trọng theo phong cách Châu Âu cổ điển cùng các chi tiết hiện đại để phù hợp với lối sống hiện nay đã tạo nên những căn hộ gần gũi, hài hòa mà không hề lỗi nhịp.

Thiết kế Chung cư Florence sở hữu những nét đặc trưng riêng

Thiết kế Chung cư Florence sở hữu những nét đặc trưng riêng

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án này chính là những mảnh xanh lớn do hệ thống vườn hoa, cây cảnh, cây xanh tạo bóng mát đa dạng nhất so với tất cả những khu Chung cư mỹ đình trước đây. Và chắc chắn rằng, Dự án Florence hoàn toàn xứng đáng là chốn an cư sau những giờ làm việc mệt mỏi.