Shophouse AN Thới Phú Quốc hưởng lợi trước cơ hội trở thành đặc khu kinh tế

Chủ trương của nhà nước biến Phú Quốc trở thành một trong những đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam đã khiến cho rất nhiều những nhà đầu tư sành sỏi tìm tới mảnh đất đầy tiềm năng Phú Quốc, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng ven biển, sở hữu vị trí đẹp cùng tiềm năng sinh lời cao.

thiết kế trung bình của Shophouse AN Thới Phú Quốc

thiết kế trung bình của Shophouse AN Thới Phú Quốc

Vì sao bất động sản Kiên Giang sốt lên nhờ dự luật đặc khu

Nếu theo đúng dự kiến về đặc khu kinh tế tại Phú Quốc được quốc hội thông qua vào năm 2019 tới đây,thì chính phủ sẽ áp dụng hàng loạt những chính sách về quy hoạch và phát triển khu vực này hoàn toàn mới. Tạo cơ hội thuận lợi cho các đơn vị kinh doanh, đón nguồn đầu tư lớn từ phía nước ngoài nên chắc chắn đất nền Phú Quốc chính là điểm sáng đầu tiên mà tất cả các nhà đầu tư sành sỏi nhìn vào.

Cũng chính bởi vì từ những năm 2014, tức là khoảng 4 – 5 năm về trước, khi mà thị trường nhà đất bắt đầu hồi phục sau 4 năm ( giai đoạn 2010 – 2014 ) vỡ bong bóng, thì các nhà đầu tư bắt đầu rộ lên xu hướng mua đất ở những khu vực còn rất hoang sơ, điển hình như là khu phú quốc. Giá trị đất tại đây khi đó vẫn còn rẻ, và có tiềm năng tăng cực khủng.

cách để đầu tư Shophouse AN Thới Phú Quốc

cách để đầu tư Shophouse AN Thới Phú Quốc

Theo thông tin từ phía tổng cục thống kê cho biết, ước tính đến hết tháng 9 năm 2018 này thì tổng số khách du lịch đến với Phú Quốc đạt 2.7 triệu lượt người, với doanh thu ước tính lên tới gần 3000 tỷ đồng, vượt xa so với cùng kỳ năm 2007. Và đặc biệt, khi trở thành đặc khu thì lượng khách nước ngoài đến với huyện đảo này còn tăng nhanh hơn nữa, đóc chính là cơ hội vàng cho Shophouse AN Thới Phú Quốc trong nhiều năm sau, nếu chúng ta biết lấy đó là đòn bẩy kinh tế.

Nhìn chung, đặc khu kinh tế vừa là cơ hội nhưng cũng là những thách thức lớn đối với nước ta nói chung và giới đầu tư nhà đất nói riêng.

Xem tin tức: Bán Nhà Mặt phố Đẹp