Tắt[X]

Shophouse Gosabe City có gì hấp dẫn khách hàng?

Một loại hình căn hộ nữa được giới thiệu tại Gosabe City, đồng thời là những căn hộ đặc biệt nhất tại dự án này. Đó là shophouse – sản phẩm nhà ở bất động sản 2 trong 1 đẳng cấp, với nhiều ưu điểm sáng giá dành đến cho khách hàng. 

Nhà phố thương mại nằm tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 

Không chỉ là một không gian sinh sống đẳng cấp, Dự án shophouse Gosabe City còn là một không gian nghỉ dưỡng đích thực dành đến cho khách hàng. Khi sinh sống tại những căn hộ này, khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận được từng khoảnh khắc, từng hương vị của biển cả.

Đặc biệt, các kiến trúc sư của dự án đã dành cho các căn shophouse này những vị trí đẹp nhất trong khuôn viên khu đô thị – ven bờ biển xanh, nhìn ra quảng trường ánh sáng rộng tới gần 1ha nằm sát ngay bờ biển.

Vì thế mà khi sinh sống trong những không gian này, bạn sẽ có cảm giác như đang có một kỳ nghỉ lý thú ở nơi nào đó thơ mộng bên bờ Địa Trung Hải, nơi mà biển xanh, cát trắng và nắng vàng luôn song hành cùng cuộc sống của bạn, nơi mà bạn luôn cảm nhận được hương vị tươi mát của biển khơi. 

Song hành cùng cuộc sống của bạn, các căn shophouse tại Quảng Bình còn mang trong mình đẳng cấp và sự hiện đại vốn có. Đây đều là những không gian sống rộng rãi vô cùng, với diện tích xây dựng lên tới 130 đến 170m2.

Từ những điều trên, có thể khẳng định rằng những căn shophouse Gosabe City là những không chỉ sống đẳng cấp bậc nhất tại khu đô thị này, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tươi mới trong từng khoảnh của cuộc sống. 

 

Tham khảo thêm : Biệt thự liền kề Danko Sông Công Thái nguyên