Tắt[X]

Quy trình thủ tục mua Chung cư Florence

Quy trình Thủ tục mua Chung cư Florence Mỹ Đình

Là một trong những dự án nổi bật nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay, Florence hoàn toàn nổi bật bởi vị trí vàng, thiết kế độc đáo cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Chính những yếu tố tuyệt vời ấy khiến cho Florence thu hút được lượng khách hàng không hề nhỏ, vậy quy trình thủ tục mua chung cư Florence như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

Quy trình mua bán Trực tiếp Chủ đầu tư

Theo những chuyên gia BĐS tư vấn, khách hàng khi mua nhà đặc biệt là các dự án chung cư thì cần  tìm hiểu kỹ về đơn vị đầu tư, nhà thầu, đặc điểm khu đất cũng như về tính pháp lý sau đó mới nghĩ đến chuyện ký hợp đồng cùng nhà đầu tư.

4 Bước Quy trình thủ tục mua Chung cư Florence từ CĐT

        4 Bước Quy trình thủ tục mua Chung cư Florence từ CĐT

Bước 1: quý vị cần chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính cũng như sở thích của bản thân trong quỹ các căn đang mở bán.

Bước 2: Khách hàng  tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư, tại Florence quý vị vui lòng đặt cọc 100 triệu đồng tới tài khoản ngân hàng của công ty cổ phần nhà Mỹ Xuân Hà Nội với nội dung “ Nộp tiền đặt cọc mua căn hộ xyz – Florence Mỹ Đình. Số 28 – lô X3 – đường Trần Hữu Dực – phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội”

Sau khi đã nộp tiền, khách hàng qua sàn giao dịch BĐS của chủ dầu tư để ký thỏa thuận đặt cọc.

Bước 3: Sau 5 ngày ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng đến sàn giao dịch ký hợp đồng mua bán nhà. Khi đi quý vị mang những loại giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Giấy đăng ký kết hôn bản gốc nếu có
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy hẹn ký hợp đồng mua bán

Bước 4: Nộp tiền đúng tiến độ theo hợp đồng

Trên đây là quy trình thủ tục mua chung cư Florence, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.