Tắt[X]

Phục Hưng Holdings

Giới thiệu công ty Phục Hưng Holdings

  • Tên đầy đủ: Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings .
  • Tên viết tắt: PHC
  • Tiền thân: Công ty cổ phần đầu tư  xây dựng và xuất nhập khẩu Phục Hưng Constrexim.
  • Địa chỉ: Tầng 3 – tòa HH2 khu đô thị mới Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Lĩnh vực kinh doanh: Đầu tư – thi công – cung cấp vật liệu xây dựng.
Nhà thầu thi công Phục Hưng Holdings

Nhà thầu thi công Phục Hưng Holdings

Phục Hưng Holdings ra nhập thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 2001 với tiền thân là công ty cổ phần đầu tư  xây dựng và xuất nhập khẩu Phục Hưng Constresxim. Trong suốt 17 năm hoạt động của mình, Phục Hưng luôn đã xác định rõ định hướng chính của mình là ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào thi công xây dựng.,

Từ khoảng những năm 2000 cho đến khoảng năm 2012- 2013 Phục Hưng Holdings tập trung xây dựng các công trình nhà cao tầng, nhà máy bằng công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Đức, Áo, Mỹ. Trung Quốc… chính vì vậy, các công trình được đầu tư xây dựng bởi Phục Hưng luôn đạt tiến độ và chất lượng ở mức cao nhất.

Tháng 1 năm 2009 Phục Hưng Holdings niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hà Nội – Hà Nội X. Việc niêm yết cổ phiếu đã giúp Phục Hưng huy động số lượng vốn tương đối lớn từ những nhà đầu tư để thực hiện các dự án lớn của mình. Hiện nay, vốn điều lệ của công ty đã lên tới con số 1000 tỷ đồng.

Hiện nay, cùng với các cổ đông chiến lược lớn và phương án kinh doanh hiệu quả của mình, Phục Hưng Holdings đã, đang và sẽ trở thành công ty đứng đầu trong danh sách các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.