Tắt[X]

Phân tích ưu và nhược điểm của 3 loại căn hộ tại Dự án The 5 Degrees

Mặt bằng thiết kế chung cư The 5 Degrees khá hiện đại, với đầy đủ các loại căn hộ từ lớn tới nhỏ có diện tích điển hình từ 40m2 – 100m2 cho khách hàng có thêm các sự chọn lựa khác nhau. Và chúng ta hãy cùng nhau phân tích các đặc điểm của những loại căn hộ này nhé!

Loại căn 2 phòng ngủ

Với thiết kế tương đối hợp lý, được chủ đầu tư nghiên cứu rất kỹ và cho thấy rằng loại căn hộ này phù hợp với cuộc sống của người Việt chúng ta. Đối với 1 gia đình nhỏ gồm bố mẹ và 2 con cái thì việc chọn lựa căn hộ 60m2 tại Dự án The 5 Degrees là tương đối đầy đủ có thể đáp ứng cho 1 cuộc sống thoải mái nhất cho tất cả mọi người.

Căn hộ 3 phòng ngủ có gì khác biệt? 

Các căn hộ 3 phòng ngủ là căn hộ chủ lực tại chung cư The 5 Degrees, xuất hiện với số lượng lớn. Đây thường là những căn góc, nằm ở những hướng đẹp như Nam hay Đông Nam, đồng thời tầm quan sát hướng tới những cảnh quan đẹp nhất trong khu đô thị.

Các căn hộ này có diện tích thiết kế từ 85 đến 105m2, bao gồm 3 phòng ngủ rộng khoảng 20m2 mỗi phòng cùng với 1 nhà bếp, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh.

Các căn hộ này phù hợp với các gia đình lớn, đông con hoặc có 3 thế hệ cùng chung sống. Để sở hữu những căn hộ này, khách hàng cần có mức thu nhập từ khá trở lên.

Đó là những căn hộ điển hình có mặt tại Dự án The 5 Degrees mà bạn có thể lựa chọn. Nếu có thể, hãy đến với chung cư này, vì trong số những căn hộ trên, chắc chắn sẽ có một lựa chọn phù hợp với gia đình bạn.

Xem thêm tin tức mới và đầy đủ tại website: https://dolcepenisolas.com/