Nội thất Căn hộ Florence

Phong cách thiết kế Nội thất Căn hộ Florence đột phá và tiện nghi

Hầu hết các khu chung cư lớn nhỏ hiện nay khi bàn giao đều có đầy đủ hệ thống nội thất. Tuy nhiên không phải nơi nào, dự án nào cũng mang đến cho khách hàng của mình những món đồ chất lượng tốt, màu sắc hài hòa cùng thiết kế theo cam kết.

Cách bài trí Nội thất Căn hộ Florence Mỹ Đình

Cách bài trí Nội thất Căn hộ Florence Mỹ Đình

Nhưng khi đến với chung cư Florence quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng của mình được sống trong một căn hộ ngập tràn những loại nội thất hiện đại, sang trọng và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế và cách bài trí Nội thất Căn hộ Florence

Được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế nội thất của nhiều dự án BĐS lớn trên thế giới, các kiến trúc sư tài ba của tập đoàn dental tạo nên những không gian sống lý tưởng dành cho cư dân tương lai tại chung cư Florence.

Tại đây, quý vị sẽ tận hưởng một không gian với hàng loạt các điểm nhấn nổi bật, một căn hộ không quá xa hoa, màu mè, không quá đắt đỏ hay độc nhất vô nhị nhưng nó có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền lớn cùng sự hài hòa trong bài trí và màu sắc trang nhã phù hợp với lối sống tinh tế mà chủ đầu tư luôn hướng đến.

Gói bàn giao Nội thất Căn hộ Florence cao cấp

Gói bàn giao Nội thất Căn hộ Florence cao cấp

Từ những bộ sopha mang màu sắc hài hòa cùng màu của tường nhà hay rèm cửa, từ những kệ bếp đến bồn rửa mặt hay giường, tủ đều đồng bộ và thống nhất với nhau như một chỉnh thể. Chính điều đó đã tạo nên một phong cách sống riêng có của cư dân tòa chung cư Florence hiện đại.