Tắt[X]

Những Tiện ích nội khu đáng giá ngàn vàng tại Ocean Park Vân Đồn 

Ở Ocean Park Vân Đồn, tất cả mọi tiện ích đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng bộ, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng. Và thật vậy cư dân sẽ không cần phải đi ra ngoài bởi trong khu đô thị đã có đầy đủ những thứ cần cho 1 cuộc sống thượng lưu.

 Trong số hàng trăm các tiện ích đẳng cấp, có thể kể đến là các dịch vụ tiện ích tiêu biểu như: 

Hệ thống công viên cây xanh với diện tích lên đến 4,5ha, cung cấp đến khách hàng một không gian nghỉ dưỡng xanh tươi, trong lành.

Hệ thống khu vui chơi dưới nước, bể bơi bốn mùa và bãi tắm nhân tạo rộng đến 2,2ha, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng.

Hệ thống trường mầm non và liên cấp 1- 2 rộng tới 1ha, cung cấp đến con em bạn một môi trường giáo dục với chất lượng quốc tế.

Khu thể thao tổng hợp, rộng đến 3000m2, với nhiều sân chơi thể thao hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện, vui chơi của khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Tiện ích dự án Ocean Park Vân Đồn còn có sự xuất hiện của trung tâm văn hóa cộng đồng rộng tới 1200m2, tạo ra một môi trường sống văn minh để cư dân của khu đô thị có điều kiện giao lưu, trao đổi và tăng cường tình đoàn kết.

Đặc biệt, ở Ocean Park Vân Đồn có sự xuất hiện của hệ thống trung tâm thương mại, phố đi bộ, phố ẩm thực và quảng trường ánh sáng với diện tích lên tới gần 10ha, đem đến cho khách hàng ngừng dịch vụ mua sắm, vui chơi thư giãn chất lượng nhất .

Trên đây là số ít những dịch vụ tiện ích chất lượng cao có thể kể đến tại Ocean Park Vân Đồn. Để cảm nhận hết sự hiện đại, đẳng cấp của nơi đây, hãy đến và gắn bó lâu dài với dự án.

Tham khảo thêm bài viết được đọc nhiều: Vị trí Condotel Lagoona Quảng Bình