Tắt[X]

Nhà mẫu chung cư Florence

Nhà mẫu chung cư Florence Mỹ Đình – Khẳng định phong cách sống thượng lưu

Với 3 loại căn hộ mẫu của Dự án Florence được thiết kế với 2 tầng cao nhất của tòa nhà. Trong đó diện tích căn hộ được tối ưu hóa tuyệt đối cùng thiết kế hiện đại, sang trọng giúp chủ nhân được chìm đắm trong một không gian đẹp tuyệt trần. Việc sở hữu căn hộ Penthouse như một sự khẳng định về phong cách sống tinh tế của chủ sở hữu.

đến với thiết kế Nhà mẫu chung cư Florence

đến với thiết kế Nhà mẫu chung cư Florence

Sống thử tại nhà mẫu Florence như một nơi an cư hoàn hảo

Ngày nay, những người thành đạt thường kiếm tìm và lựa chọn cho mình những căn hộ Duplex tại các dự án chung cư cao cấp thay vì bó mình trong những căn hộ truyền thống thiếu sự đột phá. Tại đây, chủ nhân căn hộ có thể ngắm nhìn toàn bộ không gian rộng lớn bên ngoài từ cửa sổ hay ban công của mình.

Với xu thế văn minh đó, những căn hộ tại chung cư Florence do MBland đầu tư xâ dựng đã thu hút lượng khách hàng đông đảo ngay từ khi được ra mắt thị trường vào cuối năm 2016.

Phân loại Nhà mẫu chung cư Florence mỹ đình

Phân loại Nhà mẫu chung cư Florence mỹ đình

Tại dự án này, các căn hộ thông tầng có diện tích từ khoảng 148 đến 206m2 với số lượng từ 25 đến 30 căn. Mỗi căn hộ tại đây đều được các kiến trúc sư tài ba thiết kế tạo nên sự tối ưu diện tích sử dụng tối đa. Những phong cách khách nhau được lấy cảm hứng từ nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới, kết hợp tạo thành một không gian nhà ở có một không hai dành tặng những chủ nhân xứng tầm. Bên cạnh đó, hệ thống kính hiện đại tuyệt đối an toàn và trong suốt của Nhà mẫu chung cư Florence còn tạo nên tính sang trọng và tinh tế cho những căn hộ Duplex này.