Tắt[X]

Mặt bằng của Dự án Eco Smart City và sự đặc biệt của từng căn hộ

Hiện tại, dự án Eco Smart City đang bắt đầu được triển khai xây dựng trong thực tế. Nhiều khách hàng quan tâm và bắt đầu tìm hiểu về mặt bằng của dự án này. Và sau đây là những thông tin cơ bản nhất về mặt bằng của dự án cung cấp đến quý khách hàng.

Mặt bằng chung – quy hoạch chi tiết từng phân khu 

Chung cư đẹp nhất tại cổ Linh –  Eco Smart City được triển khai xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng gần 1,4ha trên mặt đường Cổ Linh của quận Long Biên.

Mật độ xây dựng của dự án này là khoảng 35,5%, trong đó chia thành 2 phần chính là phần tiện ích cảnh quan ngoài trời và phần tòa nhà chung cư cao cấp.

Mặt bằng phần tiện ích cảnh quan ngoài trời tại đây

Phần cảnh quan ngoài trời tại Dự án căn hộ này chiếm gần 65% tổng diện tích quỹ đất của toàn dự án, tương đương với khoảng trên 8000m2, trong đó bao gồm :

Nhiều cụm tiểu cảnh cây xanh và vườn hoa xen kẽ các tòa nhà chung cư. Hồ nước và đài phun nước nằm ở vị trí trung tâm của khu tiện ích cảnh quan. Khu vực sân chơi hiện đại và rộng rãi dành cho mọi cư dân của Mặt bằng thiết kế căn hộ Eco Smart City. Hệ thống đường nội khu rộng rãi và thoáng đãng.

Tất cả những tiện ích trên đan xen với nhau, tạo ra một không gian xanh và thơ mộng đích thực bao quanh các tòa nhà chung cư, mang đến cho cư dân mua chung cư ở quận Long Biên một không gian sống trong lành và thanh khiết, gần gũi với thiên nhiên.

Cùng với đó, là những nét đặc chưng riêng mà chủ đầu tư đã khéo léo đưa vào dự án để biến chung cư Eco Smart City trở thành khu nhà ở chất lượng cao.

Tham khảo thêm: Dự án condotel Hội An D’or Đà Nẵng