Tắt[X]

Mặt bằng chung cư Florence

Mặt bằng chung cư Florence trên cả sự hoàn hảo

Các căn hộ Florence được thiết kế từ những bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ đơn vị Thiết kế Finenco Architects chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị. Với những ý tưởng độc đáo của mình, chắc chắn Florendce sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai không xa.

Mặt bằng Chung cư Florence Mỹ Đình chính thức

Mặt bằng Chung cư Florence Mỹ Đình chính thức

Chi tiết mặt bằng dự án chung cư Florence

Các căn hộ tại Florence có thiết kế đa dạng về diện tích khi gần 476 căn hộ chung cư từ 77.8m2 đến 127m2 trở thành nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ đến những gia đình nhiều thế hệ. Tùy theo diện tích của mình mà các căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Tại đây, chủ đầu tư sẽ bố trí số lượng thang máy lên tới 8 chiếc, trong đó 6 chiếc dành phục vụ quá trình di chuyển của cư dân, 2 thang máy dành cho khu văn phòng cùng 5 thang bộ rộng rãi nên chắc chắn người dân sống và làm việc tại đây sẽ  không gặp tình trạng chen lấn nhau trong thang máy.

Hơn nữa, từng căn hộ đều có ban công rộng và các khe đón thoáng giúp cho không gian bên trong nhà rất mát mẻ, luôn có ánh sáng và gió tự nhiên nên còn có khả năng tiết kiệm chi phí sinh hoạt không hề nhỏ.

Thiết kế Mặt bằng chung cư Florence Quận Từ Liêma

Thiết kế Mặt bằng chung cư Florence Quận Từ Liêma

Căn phòng vuông vức cũng là ưu thế vượt trội, giúp chủ nhân có thể tùy ý thiết kế, sắp xếp nội thất sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chính với những ưu điểm về thiết kế và mặt bằng như thế này, cư dân tương lai của Mặt bằng chung cư Florence sẽ được tận hưởng một không gian sống trên cả sự hoàn hảo.