Tắt[X]

Lí do nên chọn mua Căn hộ Han Jardin

Có hàng ngàn lí do để lựa chọn một không gian sinh sống dành cho gia đình, trong đó đa số khách hàng quan tâm nhất đến các yếu tố như vị trí thuận lợi, căn hộ sang trọng, hệ thống tiện ích tốt và giá bán hợp lý. Đến với Vị trí Chung cư Han Jardin Tây Hồ , tất cả các yêu cầu trên của khách hàng sẽ được thỏa mãn, tạo ra một điểm đến hấp dẫn nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn 

phối cảnh dự án Han Jardin

Mang đến nhiều thuận lợi trong di chuyển 

Khu vực tọa lạc của Chung cư N01 T6 T7 là khu vực có hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất tại Hà Nội, nơi có sự xuất hiện của những con đường lớn mới thi công xong như đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường nối Tây Hồ Tây rộng tới 60m, nối thẳng Han Jardin với những tuyến giao thông huyết mạch tại thủ đô, như đường vành đai 3, đường Võ Chí Công, giúp khách hàng sinh sống tại dự án này có thể di chuyển dễ dàng tới sân bay Nội Bài hay bến xe Mỹ Đình lớn nhất Hà Nội chỉ trong vòng 15 đến 30 phút đồng hồ. 

chứa đựng các căn hộ sang trọng với giá bán hợp lý 

Theo như các người mua nhà lâu năm nhận đình thì chung cư Han Jardin đang có giá bán khá hợp lý, chỉ từ 36 đến 40 triệu đồng /m2, qua đó mà những căn hộ tại đây chỉ có giá dao động từ 2 tỷ đến dưới 4 tỷ đồng, phù hợp với mức thu nhập của tương đối nhiều khách hàng tại thủ đô. 

Trong khi 1 dự án Sunshine city nằm ngay gần đó cũng có giá cao hơn tới tận 30 – 50% rồi. Chính vì thế mà căn hộ Han Jardin vẫn sẽ là sự chọn lựa tốt cả về giá cả lẫn chất lượng cuộc sống.

 

Thông tin bất động sản liên quan: https://mipecrubik360s.com/can-ho-4-phong-ngu/