Tắt[X]

Khách hàng cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ tại Vinhomes West Point?

Dịp cuối năm là lúc thị trường nhà đất thủ đô nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tuy vậy, đây cũng là lúc khách hàng có nhiều dự định và công việc cần phải huy động những khoản tài chính lớn, vì vậy mà yếu tố tài chính là một vấn đề mang tính chất quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng lớn tới quyết định đầu tư của khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể mua căn hộ khi mà chủ đầu tư dự án đang có những ưu đãi giảm giá lớn nhất, căn hộ cho thuê chung cư West Point mang đến cho bạn các giải pháp thanh toán không thể tốt hơn.

tư vấn tài chính cho các khách hàng mua Vinhomes West Point

Tổng số tiền để mua căn hộ Vingroup tại quận từ liêm  

Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong đầu tư, Vinhomes Đỗ Đức Dục luôn có chính sách ưu đãi nhất về giá, tạo ra sản phẩm là những căn hộ cao cấp luôn có giá bán thấp hơn so với giá thị trường:

Với những căn hộ 1 phòng ngủ, giá bán là 1,6 đến 2,2 tỷ đồng.

Với căn hộ 2 phòng ngủ, giá bán dao động từ 2,9 đến 3,8 tỷ đồng.

Căn hộ 3 phòng ngủ có mức giá từ 4,3 đến 5,7 tỷ.

Những căn hộ 4 phòng ngủ có giá từ 6 đến 7,3 tỷ đồng.

Tuy nhiên, với chính sách giảm giá và quà tặng, quý khách hàng sẽ không phải thanh toán toàn bộ số tiền trên đến chủ đầu tư, cụ thể là:

Với những căn Dual Key Vinhomes West Point có 2 phòng ngủ, khách hàng được trừ 250 triệu vào giá bán, và với những căn 3 hay 3+1 phòng ngủ thuộc dạng Dual Key, khách hàng còn được trừ số tiền lớn hơn, từ 420 đến 600 triệu đồng.

Với những căn hộ thường, vẫn giá bán trên nhưng khách hàng đc tặng quà từ 50 đến 400 triệu đồng cho những gói mua sắm hay nội thất.

Xem thêm thông tin: Liền kề Biệt thự Seoul Ecohome Tràng Duệ

bảng giá bán chi tiết căn hộ Vinhomes West Point

Số tiền khách hàng phải bỏ ra trước mắt

Theo lộ trình thanh toán, khách hàng mua căn hộ bằng nguồn vốn tự có sẽ phải đặt cọc trước 100 triệu đồng, sau 15 ngày sẽ tiến hành kí hợp đồng, thanh toán tiếp 20% giá trị căn hộ và trong vòng từ giờ tới cuối năm sẽ thanh toán thêm 55% giá trị căn hộ nữa. Như vậy, số tiền khách hàng sẽ phải bỏ ra trước mắt để thanh toán với chủ đầu tư là 75% giá trị của căn hộ.

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ tài chính để thanh toán 75% ấy. Vì thế mà Vinhomes West Point mang đến cho bạn giải pháp vay vốn ngân hàng cực kỳ ưu đãi, lên tới 65% giá trị căn hộ. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ theo hợp đồng, tương ứng với số tiền khoảng vài trăm triệu đồng và vẫn sẽ được nhận căn hộ vào đúng thời điểm cam kết từ nhà đầu tư.

 

Thật không quá khó để có thể sở hữu một căn hộ tại Vinhomes West Point. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ vào dịp ưu đãi cuối năm này nhé!

Tham khảo thêm 1 dự án bất động sản nổi bật tại Thái nguyên tại https://dankocitys.com/