Tắt[X]

Hợp đồng mua bán chung cư Florence Mỹ Đình

Những lưu ý khi ký Hợp đồng mua bán chung cư Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence là sản phẩm BĐS cao cấp do chủ đầu tư Nhà Mỹ Xuân xây dựng và điều hành. Trong những quy định  về mua bán nhà tại dự án này, chủ đầu tư đã có  những điều khoản cụ thể và rõ ràng. Tuy nhiên, bản thân người mua nhà lại không tìm hiểu kỹ về những quy định pháp luật khi ký hợp đồng mua bán chung cư Florence. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ trong giao dịch mua bán căn hộ, để phần nào giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi do có thể gặp phải.

Tham khảo mẫu  chung cư Florence Mỹ Đình

Tham khảo mẫu chung cư Florence Mỹ Đình

Lưu ý khi ký hợp đồng mua bán  – Những điều cần phải nắm rõ

Thứ nhất: Tìm hiểu kỹ dự án

Trước khi quyết định mua nhà tại bất kỳ dự án BĐS nào, quý khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ về tình trạng dự án, năng lực của chủ đầu tư, uy tín nhà thầu cũng như việc xin giấp phép xây dựng của công trình đó đã hoàn tất hay chưa…. Những vấn đề này có vai trò quyết định trong việc dự án có kịp tiến độ hay không, chất lượng công trình có tốt không cũng như trong quá trình vận hành cư dân có gặp phải bất lợi nào không..

Thứ hai: Lưu ý đến bản thảo hợp đồng

Trước khi thực hiện việc ký hợp đồng mua bán chung cư Florence với chủ đầu tư, quý vị hết sức chú ý trong vấn đề kiểm tra nội dung hợp đồng xem trong đó có những điều khoản như thế nào, có đủ chặt chẽ và rằng buộc giữa các bên hay không, lợi ích của khách hàng có được tôn trọng hay không…

Thứ ba: Quan tâm đến các loại chi phí phát sinh

Bạn cần xem xét ngoài tiền mua nhà, thuế VAT thì các loại chi phí phát sinh khác trong tương lai như chi phí quản lý chung cư, dịch vụ bảo vệ, giữ xe, bảo trì, giá điện nước…. đều phải rõ ràng.

Hi vọng, những thông tin lưu ý trước khi ký hợp đồng mua bán chung cư Florence của chúng tôi sẽ có ích cho quý vị!