Tắt[X]

Giá bán và những thông tin cần biết về biệt thự tại Tấn Đức Eastern Park 

Các căn biệt thự tại Tấn Đức Eastern Park có thiết kế sang trọng nhất, diện tích rộng nhất và nằm ở những vị trí đẹp nhất trong dự án. Chính vì thế mà đây cũng là những căn hộ có giá bán cao nhất, hướng đến khách hàng là những người giàu có, mức thu nhập cao.

Những khác biệt của Dự án Biệt thự đang gây bão tại thành phố Phổ Yên

Tấn Đức Eastern Park là dự án hiếm hoi gây được sức hút lớn đối với nhà đầu tư trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, từ đó chúng ta có thể thấy được tiềm năng rất lớn của dự án này.

Trước tiên, dự án khu đô thị tại phổ Yên của chủ đầu tư Tấn Đức JSC có số lượng rất ít căn, với chỉ khoảng hơn 50 lô biệt thự. Và nhờ sự khan hiếm tới như vậy nên rất khó để sở hữu 1 lô đất tại đây.

Bảng giá bán vừa mới được công bố ra thị trường

Hiện tại, các căn hộ này đang được bán với giá từ 6 triệu đồng /m2 hoặc cao hơn đôi chút. Với giá bán như vậy, các căn biệt thự này sẽ có giá trị từ khoảng 1,5 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng.

Các lô biệt thự này hiện đang được mở bán lần đầu theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Có thể dễ dàng nhận ra rằng, đây là 1 mức giá quá là hợp lý để mua được 1 bất động sản tại vị trí đắc địa, mà lại còn nằm trong 1 khuôn viên đô thị được đầu tư hạ tầng rất chất lượng

Trên đây là thông tin cơ bản về biệt thự tại Tấn Đức Eastern Park. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đôi chút để khách hàng có thể tìm thấy những căn biệt thự phù hợp với gia đình mình tại đây, để qua đó có thể hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc.

Tham khảo thêm tin tức mới nhất: Giá bán dự án Heritage Tây Hồ