Tắt[X]

Có nên lựa chọn chung cư Tecco Diamond?

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng và hiện đại với giá bán phải chăng tại khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội? Hàng chục dự án chung cư mọc lên, vậy đâu sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn?

Hãy đến và trải nghiệm với Phòng bán hàng Dự án Tecco Diamond – Khu chung cư cao cấp tại huyện Thanh Trì, Hà Nội, bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối. Tại đây chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn các căn nhà mẫu mô phỏng thiết kế và kiến trúc của các căn hộ sẽ được bàn giao cho các khách hàng đặt mua nhà.

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi 

Chung cư Tecco Diamond Được xây dựng tại trung tâm hành chính của xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, nơi có hệ thống đường giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại nhất, dự án mang đến cho cư dân hàng loạt các tiện ích ngoại khu hấp dẫn. 

Trước tiên phải kể đến vị trí kề cận các tuyến đường lớn trong đó có các tuyến liên tỉnh giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh như Hà Nam, Bắc Ninh và Hưng Yên…

Đặc biệt với vị trí gần đường Giải Phóng và đường vành đai 3 trên cao, dự án mang đến khả năng kết nối vượt trội cho khách hàng tới các bến xe, sân bay, ga tàu hỏa và hơn hết là tới các trường học, bệnh viện lớn của thủ đô. Điều đó rất hữu ích trong việc đảm bảo chất lượng học tập cho con em cũng như sức khỏe cho cả gia đình bạn. 

Và với vị trí trung tâm tuyệt vời đến như vậy thì cư dân của Dự án Tecco Diamond đảm bảo sẽ cảm thấy thích nơi đây!

 

Tham khảo 1 dự án bất động sản mới tại website: https://nhsphuong-canh.com/