Tắt[X]

Cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại của Sunshine Empire

Bản thân Sunshine Empire cũng chứa đựng thế giới các tiện ích đẳng cấp bậc nhất, với hàng loạt các cảnh quan ngoài trời rộng lớn đến hàng hecta như cổng chào đi kèm quảng trường ánh sáng, các khu phố dạo bộ và các cảnh quan theo chủ đề.

Đặc biệt là hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Sunshine lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, trong đó hàng loạt các dịch vụ phục vụ tại nhà 24/7/, đảm bảo mang lại cuộc sống theo phong cách quý tộc cho cư dân của Empire.

Dự án đồng bộ với hệ thống giao thông hiện đại 

Được xây dựng trong khu vực có giao thông phát triển bậc nhất Hà Nội, với các tuyến đường lớn như đường vành đai 3 trên cao, đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân, khách hàng không chỉ có được cuộc sống thuận lợi trong khuôn viên dự án, mà sự thuận lợi ấy còn song hành cùng khách hàng của Nhà mẫu Dự án Sunshine Empire trong từng bước đường di chuyển mỗi khi quý khách hàng phải có việc đi ra ngoài.

Với những cung đường này, khách hàng sẽ chỉ mất 15 phút để tới bến xe Mỹ Đình, 30 phút để tới sân bay Nội Bài hay khoảng dưới 15 phút để tới khu phía Tây nội thành hiện đại. Còn nếu như quý cư dân muốn di chuyển vào trung tâm thành phố khu vực phố cổ thì cũng chỉ mất chưa đầy 20 phút đi xe.

Vì những lý do trên, đặc biệt là đường xá giao thông tốt tới như vậy thì các căn hộ cao cấp tại đây là 1 sự chọn lựa thú vị, hãy đến và lựa chọn Sunshine Empire để có một cuộc sống thượng lưu hiện đại.