Tắt[X]

Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội

Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội – Dự án Florence Mỹ Đình

Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp DVTM và VP tại số 28 lô X3, Cầu Diễn do Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội xây dựng và phát triển. Được biết, Công ty cổ phần Nhà Mỹ Xuân được thành lập vào tháng 9 năm 2016 do công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm cùng các đối tác của mình để thực hiện chung cư Florence Trần hữu Dực. Công ty Mỹ Xuân do ông Nguyễn Văn Kha và Đinh Quang Chiến đại diện về mặt pháp lý.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội

Giới thiệu về Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội

Quyết định chuyển nhượng cổ phần của NTL

Vào ngày 7/10/2017 vừa qua, hội đồng quản trị công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm đã quyết định chuyển nhượng toàn bộ 45% số vốn ( tương đương 70,65 tỷ đồng)  góp tại công ty cổ phần Nhà Mỹ Xuân – Pháp nhân thực hiện dự án Florence cho công ty cổ phần Phục Hưng Holdings.

Quyết định này của hội đồng Quản trị được giao lại cho ban tổng giám đốc để thực hiện những thủ tục pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật, có hiệu lực từ ngày 7/10/2017.

Theo đó, công ty cổ phần Phục Hưng Holding cũng đã công bố mua lại toàn bộ số cổ phần của NTL, nâng tổng số cổ phần của mình tại Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội lên tới 70%. Tức là khu chung cư Florence này chỉ còn là sản phẩm xây dựng từ sự liên đới của 3 nhà đầu tư là CTCP Phục Hưng Holdings, CTCP Giống gia súc Hà Nội, CTCP Phát triển Tân Việt.

Thông tin dự án Florence Mỹ Đình của chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội

Chung cư Florence là dự án nhà ở chất lượng cao nằm tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tòa nhà được thiết kế với 25 tầng nổi, 3 tầng hầm với tổng số vốn đầu tư lên tới 920,3 tỷ.

Đơn vị Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội đầu tư cho dự án Florence

Đơn vị Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội đầu tư cho dự án Florence

Đây là tổ hợp nhà ở – văn phòng – trung tâm thương mại có hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện lợi, đồng bộ. Chắc chắn sẽ là chốn an cư lý tưởng dành cho cư dân trong tương lai tại khu vực quận Từ Liêm và các vùng lân cận. có thể  xem dự án tọa lạc tại vị trí đẹp, sở hữu nhiều dịch vụ ngoại khu chất lượng cao như trường học, bệnh viện, bến xe và các khu đô thị lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Chủ đầu tư Mỹ Xuân Hà Nội đã có những thiết kế độc đáo từ cảnh quan thiên nhiên đến chi tiết căn hộ với hệ thống cảnh quan đẹp, cây xanh vườn hoa lớn ngay trước sảnh là điểm nhấn tạo cho cư dân cảm giác gần gũi thiên nhiên cùng sự yên bình mỗi khi trở về nhà.

Theo thông báo của lãnh đạo công ty, chung cư Florence sẽ bắt đầu được mở bán vào đầu năm 2018 sắp tới. Hiện tại dự án đã bắt đầu đi vào xây dựng những hạng mục đầu tiên, đảm bảo về cả tiến độ, chất lượng cũng như an toàn lao động. Trong thời gian không xa khu nhà ở này sẽ trở thành các căn hộ hoàn hảo dành cho khách hàng, cũng là cơ hội đầu tư tốt với các nhà kinh doanh BĐS thông thái.