Tắt[X]

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence không gian sống hoàn mỹ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, cách nuôi dạy con cái của hầu hết các hộ gia đình trong thành phố đều khá văn minh. Các con sẽ được sống trong phòng riêng thay vì ngủ chung với bố mẹ tới khi đi học cấp 2, thậm chí là cấp 3.

Trải nghiệm sống thú vị ngay tại Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence

Trải nghiệm sống thú vị ngay tại Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence

Chính vì vậy, khi mua nhà khách hàng thường thích những căn có 3 phòng ngủ để có đủ không gian dành cho cả bản thân hai vợ chồng cũng như mỗi con sẽ được sống trong thế giới của chính mình. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những căn 3 phòng ngủ tại chung cư Florence có gì đặc biệt!

Thiết kế hiện đại – tiện nghi tại căn 3 ngủ Dự án Florence

Florence là một tổ hợp đa dạng bao gồm khu nhà ở cao cấp – văn phòng cho thuê cùng trung tâm thương mại sầm uất. Đối với hạng mục nhà ở, chủ đầu tư xây dựng những căn hộ có diện tích từ khoảng 70 đến 124m2 và chia thành căn có 2 phòng và 3 phòng ngủ để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều hình thức gia đình khác nhau.

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence nội thất siêu sang

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence nội thất siêu sang

Tại đây, những căn 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt là  91m2 – 110m2 – 118m2. Ngoài 3 phòng ngủ rộng rãi thì các kiến trúc sư còn ưu ái tạo nên những mảng không gian không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng cao, có công năng sử dụng tốt từ phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh hay ban công đều là những điểm sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn 3 phòng ngủ thì đừng nên bỏ qua Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Florence bởi khi đến đây, quý vị chắc chắn sẽ thấy được nơi an cư trong mơ của mình.