Tắt[X]

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence Mỹ Đình có gì khác biệt

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư chất lượng cao với thiết kế 2 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình mình thì không nên bỏ qua chung cư Florence, bởi tại đây chắc chắn gia đình bạn sẽ có được một không gian sống hoàn hảo với thiết kế tuyệt vời nhất tại khu vực Nam Từ Liêm.

Loại Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence có thiết kế độc đáo

Loại Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence có thiết kế độc đáo

Thông tin chi tiết về loại căn 2 phòng ngủ Florence

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này được bố trí trong những phòng diện tích từ 65 đến 84m2. Tùy theo diện tích lớn nhỏ mà diện tích phòng ngủ cũng có sự xê dịch đáng kể.

Khi nhận bàn giao căn hộ, quý vị không chỉ sở hữu một căn nhà trống với bốn bức tường mà tại đó đã có đầy đủ các loại nội thất cao cấp nhất như: Cửa chống cháy, sàn gỗ nhập khẩu, trần thạch cao khung xương chất lượng tốt, tủ bếp trên dưới bằng gỗ nhập khẩu cùng bàn bếp lát đá Marble, thiết bị vệ sinh Nhật Bản, bình nóng lạnh, TV, tủ lạnh, điều hòa…. Tất cả đều được bố trí khoa học và đẹp mắt để khi nhận nhà chung cư Florence, khách hàng chỉ cần xách quần áo đến và sống.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence có phòng khách thoáng và đẹp

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence có phòng khách thoáng và đẹp

Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của mình theo phong cách đa dạng, lấy cảm hứng từ nhiều công trình đã đi vào hoạt động hiệu quả trước đây nên công năng sử dụng của các căn hộ này là tối đa. Bên cạnh đó khi đi vào chi tiết từng hạng mục trong căn hộ này quý vị sẽ thấy được khoảng ban công rộng, phòng ngủ có cửa sổ, phòng bếp thông với phòng khách…. Tất cả những điều này đều tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence