Tắt[X]

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence Mỹ Đình

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ trong mơ dành cho một người, hoặc một cặp đôi sinh sống thì không nên bỏ qua căn hộ 1 phòng ngủ. Tại đây, những phòng sở hữu diện tích từ 40 đến 70m2 sẽ có thiết kế 1 phòng ngủ cùng các khu vực chức năng khác như phòng khách, phòng bếp hay phòng vệ sinh. Tuy là căn hộ có diện tích nhỏ nhất nhưng lại sở hữu phong cách tinh tế, tiện dụng và hiện đại hàng đầu.

khách hàng tham quan nhà mẫu Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence  mỹ đình

khách hàng tham quan nhà mẫu Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence mỹ đình

Tại sao nên đầu tư vào căn 1 ngủ Florence

Những căn hộ 1 phòng ngủ thường phù hợp với những người sống một mình, mong muốn có được không gian riêng tư, thoải mái nhưng phải tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ tại chỗ. Hoặc những căn hộ như thế này còn có thể dành cho các cặp vợ chồng chưa có con, muốn được sống riêng nhưng lại chưa có đủ điều kiện để mua căn  hộ lớn hơn thì căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence chính là nơi an cư vô cùng lý tưởng.

Bên cạnh đó, loại hình căn hộ 1 phòng ngủ này, khi  chủ nhân căn hộ không có nhu cầu sử dụng nữa thì lại rất dễ cho thuê hay bán lại với giá cao. Thậm chí, khi giá BĐS lên còn thu lợi một khoản không hề nhỏ.

Phong cách thiết kế hiện đại của Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence

Phong cách thiết kế hiện đại của Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence

Chính vì thế, việc đầu tư vào những căn hộ diện tích nhỏ tại các dự án lớn, chất lượng cao như Florence Mỹ Đình chính là quyết định đúng đắn. Ngoài ra, khi mua căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Florence quý vị còn nhận được ưu đãi cực lớn từ phía chủ đầu tư và nhà phân phối.