Phân khu đẹp nhất tại Nhà mặt phố Hà nội và các chính sách bán hàng

Nhà đất thổ cư đang được mở bán làm cho khách hàng đặc biệt quan tâm. Với phân khu thấp tầng tại đây, không chỉ được đông đảo công chúng nhận xét là một loại hình bất động sản mang vẻ đẹp hoàn hảo, mà còn mang nhiều nét đặc trưng riêng của thương hiệu nhapholand.

Uy tín của nhà đầu tư chính là nguồn động lực cho các căn nhà tại dự án đước khách hàng cực kỳ hưởng ứng. Hãy tìm hiểu về các sản phẩm trong phân khu thấp tầng và chính sách bán hàng dành riêng cho chúng trong bài viết dưới đây.

cần bán ngay lập tức nhà mặt phố tại đây

Phân khu đắt giá nhất ở gần Quận hoàn kiếm của Nhà mặt phố được biết đến với 3 loại hình sản phẩm: Biệt thự, Liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Với không gian xanh bao phủ chủ yếu toàn bộ dự án đã khiến cho cư dân sống tại đây được hưởng trọn vẹn toàn bộ bầu không khí xanh mát. Đặc biệt, những căn hộ tại phân khu thấp tầng này còn được thiết kế riêng biệt hệ thống canh xanh và hồ điều hòa bao quanh, hoặc chạy dọc nên đảm bảo khi sống tại đây, khách hàng luôn luôn cảm thấy thoải mái với không khi trong lành tự nhiên nhất.

Bán Nhà mặt phố chính chủ tại đây có thiết kế rất đa dạng, với các căn biệt thự, nhà liền kề và nhà phố shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng cho một cuộc sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất. Bằng việc sử dụng các hệ thống tiện ích cũng như đem những thương hiệu đã thành công trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua mang tên Vingroup, chắc chắn khi cư dân sống tại đây, sẽ cảm nhận được sự thư thái, tiện nghi.

Chính sách bán hàng của nhapholand đưa ra cho khách hàng quan tâm tới mua bán Bất động sản thổ cư với nhiều ưu đãi như sau:

+ Được hỗ trợ vay từ ngân hàng đến 65% tổng giá trị căn nhà và thời gian vay lên đến 25 năm.

+ Khách hàng được hưởng lãi xuất 0% trong 18 tháng đầu tiên.

+ Nếu khách hàng không vay, thanh toán 70% giá trị căn nhà khi mua biệt thự, liền kề hay nhà phố thị trường bất động sản thổ cư sau 7 ngày từ ngày đăt cọc sẽ được chiết khấu 5%, và thanh toán 95% sẽ được hưởng 8% tổng giá trị căn nhà đó.

vị trí của căn nhà mặt phố này có đẹp không

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại phân khu thấp tầng, bạn sẽ được hỗ trợ các gói dịch vụ tiện ích và nhận được nhiều quà tặng từ Vinschool, Vinmec,….. chắc chắn với chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng này, khách hàng sẽ thấy hài lòng và quyết định mua nhà ngay lập tức. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn chi tiết những thông tin liên quan đến Nhà mặt phố này nhé.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: Trang Fanpage Nhà mặt phố https://vi-vn.facebook.com/nhamatpho.info/