Tắt[X]

Các phong cách thiết kế căn hộ tại Sunshine Heritage Resort

Được triển khai trên diện tích rộng lớn lên tới 211ha, Liền kề Sunshine Heritage Resort Đan Phượng sở hữu hàng nghìn căn hộ đẳng cấp, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, trong đó nổi bật lên là hai phong cách, phong cách hiện đại đến từ Châu Âu và phong cách truyền thống của Châu Á.

quần thể không gian sống xanh tại Dự án Sunshine Heritage Resort

Tropical Villa- nét truyền thống của người Việt 

Là một loại hình biệt thự đẳng cấp tại Khu đô thị Sunshine Đan phượng, Tropical Villa hướng đến tái hiện lại lại một không gian sống truyền thống của người Việt xưa. Những khách hàng mà Tropical Villa nhắm tới là những người có xu hướng hoài cổ, đang tìm kiếm một không gian sống bình dị, mộc mạc mà cũng không kém phần đẳng cấp, thượng lưu.

Để tái hiện lại không gian sống truyền thống ấy, các kiến trúc sư đã trang bị cho những căn Tropical Villa tại Dự án Sunshine Heritage Resort hệ thống mái tranh, vốn là đặc trưng của những căn nhà lá đơn sơ của người Việt cổ nơi đồng bằng Bắc Bộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group của khu biệt thự Heritage cũng mang hơi thở của kiến trúc cung đình Huế vào những căn Tropical Villa này. Đó là sự xuất hiện của hàng cột gỗ được sơn son thếp vàng ở đâu đó trong không gian các căn biệt thự, hay đó là nét kiến trúc nhà rường Huế, nhà tổ đường trong các căn biệt thự này. Điều quan trọng hơn hết, các nét kiến trúc truyền thống ấy đã được sáng tạo thêm để đảm bảo sự sang trọng phải có của những căn biệt thự này.

Xem thêm Thông tin bất động sản mới: http://duansunshineempire.com/

Các hạng mục tiện ích tuyệt vời tại khu Sunshine Heritage Resort

Santorini Villas – nét Châu Âu hiện đại 

Thêm một phong cách kiến trúc nữa được chủ đầu tư áp dụng vào xây dựng các căn biệt thự tại Sunshine Heritage Resort, đó là phong cách Châu Âu hiện đại, mà cụ thể ở đây là phong cách kiến trúc Nam Âu – phong cách Ý hào hoa phong nhã.

Để làm nổi bật lên sự hiện đại của các không gian này, các kiến trúc sư thiết kế của Dự án Sunshine Sơn Tây đã trang bị cho các Santorini Villas hệ thống ban công mở ở phía trước rộng lớn, một hàng cột to và đặc biệt là các mái vòm đặc trưng của vùng Địa Trung Hải.

Bên cạnh đó, phong cách Châu Âu hiện đại cũng là ngôn ngữ thiết kế của những lô liền kề và căn shophouse tại Dự án Sunshine Heritage Đan Phượng, những căn hộ ở phân khúc thấp hơn những căn biệt thự, nhưng vẫn đảm bảo là những không gian sống chuẩn mực 5 sao đẳng cấp và hiện đại nhất dành đến cho khách hàng trên thị trường bất động sản thủ đô.

Vì lẽ đó, hãy đến và lựa chọn những bất động sản cao cấp tại khu đô thị Sunshine Heritage Resort, nơi khách hàng không chỉ được hưởng trọn vẹn một cuộc sống hạnh phúc mà còn có những phút giây nghỉ dưỡng như ở thiên đường.

Tham khảo thông tin bài viết khác tại:  Thiết kế Chung cư Sunshine Dragon Twin Tower